Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột : Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hãng Vietnam Airlines

Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hãng Vietnam Airlines
Hiện cả nước Việt Nam có rất nhiều sân bay nhưng chỉ có 4 sân bay có đường bay đến thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Daklak. Đó là 4 sân bay: sân bay Tân Sơn Nhất ở tp. Hồ Chí Minh, sân bay Nội Bài ở thủ đô Hà Nội, sân bay Vinh, sân bay Đà Nẵng. Mới nhất có hãng Jetstar vừa mở đường bay mới giữa Chu Lai – Buôn Ma Thuột làm sôi động thêm thị trường hàng không Việt Nam, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Các hãng hàng không không ngừng khai thác thêm chặng bay mới vì muốn tăng thêm sức cạnh tranh và cũng vì thời đại ngày nay người dân Việt Nam đã không quá xa lạ với việc di chuyển bằng máy bay, trong số đó có thể kể đến sự phát triển không ngừng của Vietnam Airlines.
Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hãng Vietnam Airlines
Vietnam Airlines là Hãng hàng không Quốc gia của Việt Nam, được thành lập vào năm 1956 nổi tiếng với sự uy tín và chất lượng hàng đầu. Sau một thời gian dài hoặt động, Vietnam Airlines không ngừng lớn mạnh và hiện đang là một hãng hàng không có uy tín tại Việt Nam cũng như khu vực với đội bay hiện đại, mạng bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi. Hiện nay Vietnam Airlines có 50 đường bay quốc tế đến các thành phố của: Châu Úc, Châu  Âu, bán đảo Đông Dương, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Mỹ và 21 đường bay trong nước gồm: thủ đô Hà Nội, Tp. HCM, Điện Biên Phủ, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đồng Hới, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt, Côn Đảo, Phú Quốc, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Rạch Giá, Cà Mau. Một số đường bay phổ biến của hãng Vietnam Airlines gồm có: Hà Nội – Tp. HCM, Hà Nội – Buôn Ma Thuột, Tp. HCM - Phú Quốc, Tp. HCM/Hà Nội - Đà Nẵng, Tp. HCM/Hà Nội - Nha Trang và các hành trình từ Việt Nam đi Trung Quốc, Hoa Kỳ, Australia

Chúng tôi là Đại lý vé máy bay đi Buôn Ma Thuột, là đại lý được ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines trên lãnh thổ Việt Nam. Đại lý vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vé máy bay và được nhiều hành khách ưa chuộng. Đến với đại lý vé máy bay đi Buôn Ma Thuột quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ về chặng bay ngắn và giá vé máy bay rẻ nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp: vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hãng Vietnam Airlines, vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hãng Jetstar, vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hãng Vietjet. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:
Phòng vé Việt Mỹ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM. Liên hệ đặt vé máy bay qua các số điện thoại sau:
* Hotline: 0907 820 888 - 0908 220 888
* Tổng đài: 0908 119 099 - 0907 288 088
* Tư vấn viên: 0915 699 901 - 0915 699 971
* Yahoo Messenger: vemaybayvietmy, vietmyair, vietmyair04, vietmyair07