Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột : Các địa điểm du lịch và món ăn ngon ở Buôn Ma Thuột

Thứ Bảy, 29 tháng 8, 2015

Thành phố Buôn Ma Thuột là một thành phố tuyệt vời về cảnh vật cũng như con người nơi đây. Buôn Ma Thuột nổi tiếng với cà phê ngon qua bài hát “Ly cà phê Ban Mê”, nhưng nói đến du lịch thì các địa điểm và món ăn ở đây cũng không kém phần hấp dẫn! Cùng với đại lý vé máy bay đi Buôn Ma Thuột khám phá vùng đất này nhé!


Địa điểm:
_ Tòa giám mục thành phố Buôn Ma Thuột:
Được xây dựng theo kiến trúc mang phong cách nhà dài truyền thống của người dân tộc Êđê, có hình dáng khá lớn và được làm từ vật liệu gỗ, lợp ngói, xung quanh là không gian xanh rộng lớn.
_ Biệt điện Bảo Đại:
Khi vua Bảo Đại còn tại vị đã ở đây, hiện nay là Bảo tàng các dân tộc Việt Nam tại Daklak
_  Nhà đày Buôn Ma Thuột:
Ngày xưa là nhà tù của thực dân Pháp. Nơi giam cầm các cán bộ Cách mạng của ta.
_ Làng cà phê Trung Nguyên:
Nơi quý khách có thể trải nghiệm thưởng thức hương vị cà phê đúng chất Tây Nguyên. Có thể gọi đây là bảo tàng về cà phê. Quý khách có thể biết thêm rất nhiều thông tin về các loại cà phê ở đây.
Đặc biệt quý khách có thể chụp hình với các cây Kơnia cổ thụ, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh ở Buôn Đôn, hồ Lak, khám phá thác Dray Sáp...Ẩm thực:
Các món ăn ở Buôn Ma Thuột mang đậm dấu ấn đặc trưng của con người vùng Tây Nguyên. Vài món ăn đặc trưng ở đây như: Cơm lam gà sa lửa, gà nấu lá giang, gỏi rau rừng, rượu cần...
_ Canh chua cá lăng: là món canh cá đặc sản được câu từ sông Serepok, thanh nhiệt và được dùng nhiều trong những ngày oi bức.
_ Bò nhúng me, ăn chung với bánh mì, salad và cải xoong.
_ Gà sa lửa, cơm lam là món ăn rất ngon và độc đáo của người dân bản Đôn. Một số nơi ở Sài Gòn cũng có món này nhưng khá hiếm và không ngon bằng ở Buôn Ma Thuột, bạn cũng có thể thưởng thức món này ở các nhà hàng ở đây.
Ngoài ra còn rất nhiều món ngon khác như: Bánh ướt thịt nướng, bún đỏ, canh lá, lẩu gà lá giang, gà hấp lá chanh, cháo óc...Đặt vé du lịch đến Buôn Ma Thuột tại phòng vé Việt Mỹ:
466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM. Liên hệ đặt vé máy bay qua các số điện thoại sau:
* Hotline: 0907 820 888
* Tổng đài: 0908 119 099 - 0907 288 088
* Booker: 0915 699 901 - 0915 699 971


*** ĐẶT VÉ MÁY BAY - NHỚ NGAY VIỆT MỸ ***